Xem chi tiết tin - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 

Mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Vị Thanh

Ngày 03-01-2023

Ngày 03/01/2023, bà Mã Thị Tươi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang cùng đoàn công tác đến thăm, trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thường trực HĐND, UBND thành phố Vị Thanh.

Đoàn đã trực tiếp thăm và trao thiếp mừng thọ cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Vị Thanh, gồm cụ Lâm Kim Hòa (Phường IV); cụ Thị Neo (xã Hỏa Lựu); cụ Diệp Văn Út (phường VII).

Phó Thường trực Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang Mã Thị Tươi đến thăm, trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi

Gặp gỡ các cụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt, sức khỏe và đời sống của gia đình. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cho rằng, các cụ cao tuổi không chỉ là tài sản quý báu của gia đình mà còn là tài sản quý của toàn xã hội. Do đó, các cấp, các ngành luôn quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thể hiện lòng kính trọng người cao tuổi. Bà Mã Thị Tươi thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh trân trọng trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và phần quà ấm áp gửi đến các cụ tròn 100 tuổi. Chúc các cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong dịp này, tỉnh tổ chức 14 đoàn để trực tiếp đi thăm, trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 43 cụ tròn 100 tuổi nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, nhằm động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống lâu cùng con cháu.

Nguyễn Nhiều