Xem chi tiết tin - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 

Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang tham gia Giải Marathon Bến Tre

Ngày 29-06-2022

Sáng 26/6, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân (ĐBQH và HĐND) tỉnh Hậu Giang tham gia Giải Marathon Bến Tre năm 2022. Đoàn CĐCS Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hậu Giang tham gia gồm: Ông Trần Văn Huyến, Phó Bi thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Mã Thị Tươi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và 14 vận động viên tham gia ở các cự ly chạy 5km, 10km và 21km.

Đoàn tham gia Giải Marthon 

Từ 4 giờ sáng các vận động viên tham gia cự ly chạy 21 km đã bắt đầu xuất phát. Sau đó, ở các nội dung 10 km và 5 km xuất phát lúc 7 giờ, các vận động viên cũng lần lượt xuất phát ở các địa điểm khác nhau. Do được thời tiết ở Bến Tre hôm nay rất đẹp, trời thanh, gió mát, không nắng gắt, thuận lợi cho các vận động viên thể hiện quyết tâm cao.

Cung đường chạy được thiết kế ven các nhánh sông, len qua làng quê và những hàng dừa rợp bóng tại quê hương Đồng khởi Bến Tre. Giải chạy là hoạt động tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch và quảng bá hình ảnh vùng đất, danh lam thắng cảnh và con người Bến Tre thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, thương mại,...

Không chỉ mang lại cho người chạy nhiều trải nghiệm mới mẻ trên những cung đường quê hiền hòa, bình dị, chạy dọc ven sông lộng gió và những rặng dừa xanh mát đặc trưng, Bến Tre Marathon còn tự tin tiếp đón khách phương xa bằng lòng hiếu khách, sự ân cần của người dân miền tây sông nước.

Một số hình ảnh của Đoàn tham gia Giải Marthon Bến Tre 2022

 

                                                                                                   Sơn Thủy