Xem chi tiết tin - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 

Chuyên mục đại biểu dân cử với cử tri sẽ có nhiều đổi mới

Ngày 10-05-2022

Thời gian qua, chuyên mục Đại biểu Dân cử với cử tri đã phát huy vai trò cầu nối giữa cử tri với đại biểu và cơ quan dân cử. Chương trình kịp thời phản ánh các hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, chuyển tải các chính sách HĐND tỉnh ban hành. Phản ánh các kiến nghị của cử tri đến các cấp chính quyền.

Quang cảnh tại buổi làm việc

Tiếp tục đổi mới chương trình này để phục vụ quý khán giả và cử tri tốt hơn, chiều nay, bà Mã Thị Tươi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Văn Phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh làm việc với Ban Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang.

Chuyên mục Đại biểu Dân cử với Cử tri do Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Hậu Giang phối hợp với Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh thực hiện.

Thời gian qua, chương trình luôn được đổi mới về hình thức và nội dung. Phản ánh đầy đủ các hoạt động của HĐND, góp phần để đại biểu HĐND phát huy vai trò cầu nối giữa cử tri với các cấp chính quyền. Qua chương trình, đại biểu HĐND kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, bức xúc của cử tri để kiến nghị các cơ quan thẩm quyền xử lý kịp thời.

Hai bên thống nhất trong thời gian tới, trong chương trình Đại biểu dân cử với Cử tri sẽ đổi mới nội dung, hình thức thể hiện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khán giả. Bổ sung tiết mục nêu gương của đại biểu tiêu biểu, những mô hình, cách làm hay của của HĐND các huyện, thị xã, thành phố. Tăng cường phản ánh những vấn đề nổi cộm được cử tri kiến nghị. Phản biện quá trình triển khai, thực hiện các Nghị quyết HĐND tỉnh ban hành.

Thành Luân – Sa Rase