Xem chi tiết tin - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 

Chương trình “Trung thu yêu thương” cho đoàn viên và con công đoàn viên 2022

Ngày 12-09-2022

Hòa cùng mùa Tết Trung thu rộn ràng, vui tươi, sáng ngày 10/9/2022, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân (ĐBQH và HĐND) tỉnh phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ, công chức và người lao động (CB, CC, NLĐ) đơn vị. Tham dự có bà Lê Thị Thanh Lam, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Đoàn Quốc Thật, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Hồng Quân, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; ông Giang Tín Phú, Chủ tịch Công đoàn cơ sơ; cùng 30 đoàn viên và 37 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CB, CC, NLĐ đơn vị tham gia.

Ngày tết Trung thu của các cháu vô cùng sôi động khi các cháu được các cô, chú đoàn viên Công đoàn dẫn dắt tham gia trò chơi hái hoa dân chủ; sự dí dỏm, đáng yêu của các cháu khi trả lời các câu hỏi đã làm náo nhiệt, rộn rã cả hội trường.

Buổi hợp mặt không chỉ tạo sân chơi hữu ích, lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu mà còn tạo cơ hội cho các gia đình công đoàn viên ở đơn vị được giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao 40 phần quà cho CB, CC, NLĐ và 45 phần quà cho các cháu, với tổng trị giá 45.000.000 triệu đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi hợp mặt (Ảnh: Sơn Thủy)

Xuân Lộc