xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Đừng mong cuộc đời chiếu cố, hãy nương tựa vào chính mình

Ngày 28-12-2021 - Lượt xem: 23

    “Đừng mong cuộc đời chiếu cố, hãy nương tựa vào chính mình” của tác giả Giang La vừa ấn hành vào tháng 7 năm 2020 ngay lập tức đã trở thành từ khoá tìm kiếm đứng đầu mạng xã hội Sina Weibo. Tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi trên trang FM Himalaya, thu hút hàng triệu lượt chia sẻ và hàng chục ngàn lượt xem bởi nội dung mà tác giả đề cập vô cùng gần gũi và thiết thực với cuộc sống hằng ngày.

   Nội dung cuốn sách gồm 5 chương: Đừng ngại sự cô độc; Một trái tim mềm mỏng giữa cuộc đời thô ráp; Sống bị động là thua cuộc; Chỉ cần bạn muốn thay đổi thì không bao giờ là muộn; Không ngừng nỗ lực vì cuộc sống mình mong muốn.

      Từng câu chuyện nhỏ của tác giả đều là những câu chuyện đời thường mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có thể gặp phải trong cuộc sống. Có thể, nhiều người xem đó là chuyện nhỏ mà thờ ơ bỏ qua, nhưng tác giả lại coi những tình huống mà mình gặp phải là những trải nghiệm quý giá để suy ngẫm và rút ra kinh nghiệm sống cho riêng mình.

        Hy vọng cuốn sách mang tới cho độc giả trẻ tuổi một sự đồng cảm sâu sắc, cũng như một nguồn cỗ vũ và khích lệ để chúng ta giữ vững niềm tin ở tương lai.

        Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

                                                                                                         Huỳnh Như


Đang online: 7
Hôm nay: 1630
Đã truy cập: 482255
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.