xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Điểm sách tháng 04 năm 2022

Ngày 07-04-2022 - Lượt xem: 28

PHƯƠNG PHÁP THƯ GIÃN

NGUỒN CẢM HỨNG SỐNG VUI KHỎE

VÀ THANH THẢN MỖI NGÀY

          Cuộc sống tất bật, hối hả cùng với guồng quay công việc đã cuốn đi những cảm xúc chân thực của chúng ta và làm cho cuộc sống trở nên ngột ngạt, tất bật. Để xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi và áp lực cuộc sống hằng ngày, để tìm ra niềm vui trong những chi tiết nhỏ, mời quý độc giả cùng tìm hiểu quyển sách “Phương pháp thư giãn - Nguồn cảm hứng sống vui khỏe và thanh thản mỗi ngày” đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

          “Phương pháp thư giãn - Nguồn cảm hứng sống vui khỏe và thanh thản mỗi ngày” chú trọng vào bốn nội dung chính: Thư giãn, Sự hòa hợp giữa tinh thần và thể xác, Vương quốc nội tâmThư giãn cho cuộc sống. Những câu chuyện nhỏ trong sách mang hàm ý tích cực, ngắn gọn và dễ hiểu. Các châm ngôn và đoạn trích được dàn trải xuyên suốt quyển sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn trên hành trình của chính mình. Ngoài ra, còn có nhiều bài luyện tập khác nhau với mục đích thư giãn cả thể chất lẫn tinh thần mà bạn đọc có thể thử áp dụng.

          Quyển sách này được thiết kế để giúp bạn mang thư giãn vào trong cuộc sống thường nhật, làm giảm đi từ áp lực tiêu cực hay căng thẳng. Hãy tận dụng những lời khuyên và bài tập trong sách để tạo ra những phương thức thư giãn riêng biệt, phù hợp với hoàn cảnh của chính mình.

CHỮA LÀNH BẰNG LUÂN XA

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH HÀNG NGÀN NĂM TUỔI

          Luân Xa có nguồn gốc từ Ấn Độ, triết lý này sẽ chỉ ra cách sống một cuộc sống đầy cảm hứng và hài hòa bằng cách hiểu biết tường tận về khung năng lượng của cơ thể. Lấy cảm hứng từ phương pháp Luân Xa, tác giả Jennie Harding đã viết nên quyển sách “Chữa lành bằng Luân Xa - Phương pháp chữa bệnh hàng ngàn năm tuổi”.

          Hệ thống luân xa là một phần của truyền thống yoga, bắt đầu ở Ấn Độ từ vài nghìn năm trước. Các nhà hiền triết Ấn Độ xem luân xa là phương tiện mà qua đó, năng lượng vũ trụ, nguồn lực tạo ra vạn vật được giảm tần số để cơ thể con người có thể sử dụng. “Chữa lành bằng Luân Xa - Phương pháp chữa bệnh hàng ngàn năm tuổi” sẽ giúp bạn khám phá ra tên gọi, vị trí của bảy luân xa chính trong cơ thể con người, đồng thời giúp người đọc hiểu rõ được việc sử dụng, cân bằng và hỗ trợ chúng để nâng cao cuộc sống của bạn.

          Lần theo nội dung quyển sách, bạn sẽ mở khóa những tác động tích cực của năng lượng luân xa trong cơ thể, từ đó phát triển nhận thức về cuộc sống theo những điều mới mẻ và phong phú hơn.

          “Chữa lành bằng Luân Xa - Phương pháp chữa bệnh hàng ngàn năm tuổi” đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, mời các bạn cùng tìm đọc.

TRIẾT LÝ THÁI CỰC QUYỀN

BIẾN SUY NGHĨ TIÊU CỰC THÀNH TÍCH CỰC

VÀ LUYỆN TẬP YÊU BẢN THÂN

                   

          Thái cực quyền là phương pháp rèn luyện vô cùng hiệu quả đã được thế giới sử dụng suốt hàng thế kỷ để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Để tìm hiểu về Thái cực quyền và những lợi ích của bộ môn này, Thư viện tỉnh Hậu Giang mời quý bạn đọc cùng khám phá quyển sách “Triết lý Thái cực quyền - Biến suy nghĩ tiêu cực thành tích cực và luyện tập yêu bản thân”.

          Với giọng văn ngắn gọn, súc tích và sắc bén, quyển sách mang đến cho độc giả nguồn gốc lịch sử và triết lý phía sau môn võ cổ truyền Trung Hoa này, cùng với những lưu phái khác nhau và các bài tập cơ bản. Bên cạnh đó, nội dung sách hướng dẫn bạn từng bước đơn giản và dễ dàng để thực hiện các chiêu thức chính trong Thái cực quyền.

          Nội dung sách được chia làm 5 phần cơ bản gồm: Nền tảng Thái cực quyền, Nguyên lý luyện tập thái cực quyền, Thái cực quyền trong thực tiễn, Chiêu thức Thái cực quyềnThái cực quyền trong đời sống hằng ngày. Đến với “Triết lý Thái cực quyền - Biến suy nghĩ tiêu cực thành tích cực và luyện tập yêu bản thân”, bạn sẽ khám phá những cách thức giúp mình thư giãn hơn, giảm căng thẳng, cải thiện nhận thức về cơ thể, duy trì cảm giác an yên và mãn nguyện.

          Hy vọng sau khi gấp lại quyển sách, bạn đọc có thể tự thực hiện được những động tác Thái cực quyền cơ bản theo hướng dẫn của quyển sách để luyện tập và yêu bản thân nhiều hơn.

THIỀN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

SỐNG HẠNH PHÚC VÀ CHÁNH NIỆM

          Thư viện tỉnh Hậu Giang xin giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Thiền cho người mới bắt đầu - Sống hạnh phúc và chánh niệm” của tác giả Ian Tuhovsky.

          “Thiền cho người mới bắt đầu - Sống hạnh phúc và chánh niệm” không phải là quyển sách viết về “Thiền định truyền thống”, cũng không phải là sách hướng dẫn hành thiền thuần túy. Mục tiêu của cuốn sách này là hướng dẫn và giúp bạn hiểu được bản chất của Thiền trong đời sống hàng ngày và biết cách áp dụng, tận dụng những lời dạy vào thực tiễn.

          Tác giả đã cẩn thận phân tích, giải thích cho bạn đọc mọi thứ về Thiền, giúp bạn hiểu việc hành thiền giúp chúng ta tìm thấy cái tôi đích thực của mình như thế nào. Quyển sách xoay quanh bốn nội dung chính: Tại sao là Thiền?, Thiền Phật giáo, Sống trọn vẹn với ThiềnTôi nên bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để một người bình thường thực hành thiền định?

          Hãy để “Thiền cho người mới bắt đầu - Sống hạnh phúc và chánh niệm” giúp bạn hình thành một quan điểm hoàn toàn mới về cuộc sống và tạo điều kiện để bạn sống trọn vẹn với cuộc sống của mình. Mời các bạn cùng tìm đọc./.

 

THÚY VI

         

         


Đang online: 4
Hôm nay: 1805
Đã truy cập: 703425
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.