xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Đàn ông sao Hỏa - Đàn bà sao Kim

Ngày 20-09-2021 - Lượt xem: 23

          Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Chính những điều này là ngọn nguồn của những cuộc xung đột, cãi vã và ngăn việc chúng ta dành thời gian chia sẻ với nhau. Cuốn sách “Đàn ông sao Hỏa - Đàn bà sao Kim” sẽ lý giải nghịch lý này và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất có thể để tạo ra những mối quan hệ bền chặt trong cuộc sống.

          Quyển sách được viết bởi tác giả John Gray - một chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ. Với sự thấu hiểu và thật tâm, ông quan sát từng chi tiết, sự thay đổi trong cách hành xử của đàn ông và đàn bà để viết nên quyển sách ý nghĩa với độ dày hơn 400 trang gồm 13 nội dung chính.

          Hai từ sao Hỏa và sao Kim được tác giả sử dụng khéo léo để chỉ về sự đối lập và khác biệt giữa đàn ông và đàn bà. Trong khi những người sao Hỏa sống thiên về lý trí, có những mục tiêu, lý tưởng rõ ràng thì người sao Kim lại sống thiên về tình cảm và coi trọng các mối quan hệ. Tuy vậy, mỗi bên đều phải học cách làm quen và dung hòa mọi việc, phải tôn trọng và chấp nhận những điều khác biệt của nhau.

          Trong thời đại ngày nay, khi mà ly hôn dần trở thành vấn nạn, mọi người khó gạt bỏ cái tôi cá nhân để tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc gia đình thì quyển sách “Đàn ông sao Hỏa - Đàn bà sao Kim” như một liều thuốc tinh thần hữu hiệu để làm tăng thêm tình yêu trong cuộc sống của bạn. Thư viện Hậu Giang trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

THÚY VI

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. MỤC LỤC - Đàn ông sao Hỏa Đàn bà sao Kim.pdf_20210920095501.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 367
Đã truy cập: 172322
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.