xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Xã Hỏa Lựu: Họp mặt 91 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và các đoàn thể

Ngày 18-10-2021 - Lượt xem: 61

Ngày 15/10/2021, Đảng ủy xã Hỏa Lựu tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng gồm: Ban Tổ chức, Ủy Ban kiểm tra, Ban Dân vận, Văn phòng cấp ủy và Hội nông dân, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Đảng ủy xã Hỏa Lựu đã tặng quà cho 6 đồng chí thuộc các Ban xây dựng Đảng và các đoàn thể chính trị đã từng công tác qua các thời kỳ

Tại buổi lễ, các đại biểu có dịp ôn lại kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và các đoàn thể chính trị của xã qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, toàn thể cán bộ, đảng viên các Ban xây dựng Đảng và các đoàn thể chính trị của xã sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức thi đua trong công tác, tích cực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh đủ sức hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Đảng ủy xã Hỏa Lựu đã tặng quà cho 6 đồng chí thuộc các Ban xây dựng Đảng và các đoàn thể chính trị đã từng công tác qua các thời kỳ của xã.

Tin, ảnh: Hữu Ngh


Đang online: 2
Hôm nay: 377
Đã truy cập: 472310
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.