xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Vẻ đẹp tâm hồn là viên ngọc vô giá trong cuộc sống

Ngày 09-06-2022 - Lượt xem: 15

        Trong cuộc sống, vẻ đẹp luôn đa dạng, muôn màu, muôn vẻ. Có những vẻ đẹp để ta ngắm nhìn, nhưng cũng có vẻ đẹp khiến ta yêu mến, nâng niu, trân trọng và ngưỡng mộ, đó là vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn của mỗi con người. Cuốn sách “Vẻ đẹp tâm hồn là viên ngọc vô giá trong cuộc sống” do Hải Yến biên soạn sẽ mang đến cho độc giả nhiều trải nghiệm sâu sắc về vẻ đẹp của cuộc sống này.

        Sách tuyển chọn những câu chuyện trong cuộc sống, về những phẩm chất, nhân cách tốt đẹp ở khắp mọi nơi, tình yêu thương, sự giúp đỡ, biết nghĩ cho người khác như: Hãy đem hương thơm nhân cách đi xa; Tâm hồn đẹp là viên ngọc vô giá của cuộc sống; Ánh mắt của người kỵ sĩ; Giá trị của mỹ đức; Ánh mặt trời trong tim; Hai cây nến; Niềm tin và thành công,… Sau mỗi câu chuyện là một góc nhỏ để mỗi chúng ta cùng rút ra những kinh nghiệm sống, để làm một người tốt, một người có phẩm chất cao thượng trong quan hệ xã hội, một chiếc cầu kết nối tâm hồn mọi người.

        Vậy làm thế nào để có một tâm hồn đẹp? Để có một tâm hồn đẹp, bạn không cần làm điều gì quá đặc biệt, cũng không cần phải có nhiều tiền. Bạn chỉ cần biết quan sát, lắng nghe, học hỏi, thấu hiểu và chia sẻ với người khác bằng tấm lòng rộng mở để cùng hướng đến những điều thiện là bạn đã có được một tâm hồn đẹp.

        Tâm hồn của mỗi con người vốn vô cùng quý giá, vì vậy chúng ta cần phải không ngừng nuôi dưỡng và chăm sóc tâm hồn ngay từ khi còn bé và từ những việc nhỏ hằng ngày.

        Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Ve dep tam hon la vien ngoc vo gia cua cuoc song.pdf_20220609080959.pdf

Đang online: 2
Hôm nay: 1721
Đã truy cập: 703341
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.