xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Trung thu ấm áp cùng bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang

Ngày 24-09-2021 - Lượt xem: 48

Như thường niên Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang (Trung tâm) luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, sự đồng hành từ các nhà hảo tâm, chung tay chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân tâm thần đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân dịp Tết Trung thu.

 

Quang cảnh hoạt động trao quà, bánh cho bệnh nhân

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2021, Trung tâm đã tổ chức phát 240 phần quà, gồm bánh trung thu và dưa hấu, do nhà hảo tâm Thanh Vân, Tuấn Khoa hỗ trợ. Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực đã góp phần làm ấm lòng những bệnh nhân tại Trung tâm.  

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Trung tâm tiếp nhận quà của các nhà hảo tâm tại cổng đảm bảo khoảng cách, khử khuẩn. Bên cạnh đó, Trung tâm sẽ không tổ chức trao quà tập trung mà trao quà riêng cho từng khu ở của bệnh nhân, qua đó góp phần động viên, mang lại cho bệnh nhân có một mùa Trung thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

Thay mặt Trung tâm, Bà Nguyễn Thị Minh Lý, Phó Giám đốc Trung tâm gửi thư cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm với những tấm lòng nhân ái cao cả đã mang thêm hơi ấm, tình người giúp cho cuộc sống bệnh nhân tại Trung tâm thêm phần ấm áp./.

                                                                                                                       Nguyễn Duy Tân


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 38
Đã truy cập: 162732
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.