xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Trả lại của rơi cho người đánh mất

Ngày 11-11-2022 - Lượt xem: 76

Vào lúc 8 giờ 05 phút ngày 09/11/2022, trong lúc làm nhiệm vụ, hộ lý Nguyễn Thu Huyền khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Dinh dưỡng đã nhặt được một chiếc ví gồm 01 đôi bông tai và số tiền 1.311.000 đồng trong bộ đồ giặt của bệnh nhân khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa thành phố Ngã Bảy.

 

Lãnh đạo phòng Quản lý chất lượng bệnh viện - Công tác xã hội - Truyền thông Giáo dục sức khỏe trao lại số tài sản cho chị C

 

Ngay sau khi nhặt được của rơi, hộ lý Huyền đã báo lãnh đạo khoa và phòng Quản lý chất lượng bệnh viện - Công tác xã hội - Truyền thông Giáo dục sức khỏe. Tổ Công tác xã hội đã nhanh chóng rà soát và tìm được bệnh nhân bị mất tài sản; xác minh, đối chiếu và trả lại số tài sản cho người mất. Nhận lại số tài sản trên từ phòng Quản lý chất lượng bệnh viện - Công tác xã hội - Truyền thông Giáo dục sức khỏe, chị Nguyễn Thị C địa chỉ xã Tân Thành, thành phố Ngã Bảy là con của bà Nguyễn Thị A, đang nằm điều trị tại khoa Ngoại. Chị C gửi lời cảm ơn đến hộ lý Huyền và tất cả nhân viên y tế của bệnh viện. Chị C chia sẻ: “đây là số tiền chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày trong quá trình điều trị của gia đình tại bệnh viện, nếu như không có số tiền này gia đình tôi sẽ phải vất vả lắm và đôi bông tai này là tài sản và kỷ niệm của mẹ tôi”.

Yến Phương


Đang online: 3
Hôm nay: 433
Đã truy cập: 1388511
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.