xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021)

Ngày 22-10-2021 - Lượt xem: 41

Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021).

Vào lúc 14 giờ, ngày 20 tháng 10 năm 2021, tại Hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội diễn ra các hoạt động vui chơi và họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021). Đến dự có đồng chí Võ Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Hồng Xuân Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; thành viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể công chức, người lao động thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang.

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong Đoàn viên Công đoàn. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức trò chơi Đoán tên đồ vật” cho tất cả Đoàn viên tham gia. Quà tặng của trò chơi chính là món đồ vật do Đoàn viên đoán đúng và nhận ngay món đồ vật đó, trò chơi được tất cả Đoàn viên tích cực tham gia.

Tiếp sau trò chơi “Đoán tên đồ vật”, chương trình họp mặt bắt đầu với lời phát biểu của đồng chí Hồng Xuân Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ôn truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam; đồng thời đồng chí  Hồng Xuân Bình cũng đã gửi lời chúc đến chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, là chỗ dựa vững chắc và sát cánh cùng cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Chấp hành Công đoàn, những đồng chí nam giới có sự quan tâm, ủng hộ, san sẻ công việc cùng nữ giới thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở gửi sự tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, phụ nữ của cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, n lực phấn đấu hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần cho Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã tặng những đóa hoa tươi thắm và nhiều quà cho 20 chị, em nữ cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan; thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ và cảm ơn những thành tích đóng góp của chị, em vào sự phát triển Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Võ Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động -
 Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi Họp mặt

Đồng chí Hồng Xuân Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở,
Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh
Hậu Giang trao hoa, quà cho chị em phụ nữ

Thông qua các hoạt động nêu trên, đã tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong công chức và người lao động tại cơ quan, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan./.

                                                                                                                                                   Đoàn Diễm Thì


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 8
Hôm nay: 922
Đã truy cập: 561797
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.