xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Tổ chức Mittinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5/2022) tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang

Ngày 01-06-2022 - Lượt xem: 23

Sáng ngày 31/5/2022, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ Mittinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25/5/2022 - 31/5/2022).

Quang cảnh buổi Mittinh

          Phát biểu tại Lễ Mittinh, bà Nguyễn Thị Minh Lý - Phó Giám đốc Trung tâm đánh giá kết quả thực hiện mô hình không khói thuốc lá trong thời gian qua đạt hiệu quả rất cao; trong đó 100% đối tượng không hút thuốc, viên chức - NLĐ tại Trung tâm đã và đang từng bước không sử dụng thuốc lá. Trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục tăng cường thực thi Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá. Với mong muốn: Mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân, không hút thuốc lá tại các địa điểm cấm hút thuốc như: Khu chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng, nơi làm việc, khu vệ sinh, nhà ăn,… tăng cường công tác kiểm tra việc tuân thủ quy định cấm hút thuốc tại các địa điểm cấm hút thuốc. Hãy từ bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khoẻ của chính mình, gia đình mình và những người xung quanh, đồng thời tích cực tuyên truyền về tác hại của thuốc lá nhằm loại bỏ thói quen hút thuốc trong khu nuôi dưỡng.

          Tiến tới một Trung tâm khỏe mạnh với một môi trường sống trong lành không khói thuốc lá với thông điệp:“Không hút thuốc lá là khỏe mạnh, văn minh, lịch sự”. Từ đó, làm giảm nguy cơ mắc, tử vong do các bệnh liên quan đến sử dụng thuốc lá./.

Nguyễn Minh Tâm


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 2
Hôm nay: 1656
Đã truy cập: 703276
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.