xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với Bí thư chi bộ trưởng ấp khu vực

Ngày 25-11-2022 - Lượt xem: 111

Ông Nguyễn Huỳnh Đức - Bí thư Thành ủy Ngã Bảy đã có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với bí thư chi bộ, trưởng ấp, khu vực trên địa bàn thành phố. Cùng tham dự có ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Đỗ Hoàng Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố và ông Lê Văn Sáu - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

 

Các đại biểu đề đạt ý kiến đến lãnh đạo thành phố

 

          Ban Dân vận Thành ủy Tổng hợp ý kiến, phản ánh, kiến nghị của Bí thư, trưởng khu vực phục vụ cho Thành ủy tổ chức gặp gỡ, đối thoại đợt 3 năm 2022 tại thành phố Ngã Bảy có 193 ý kiến. Tại hội nghị cũng đã ghi nhận được 07 ý kiến xoay quanh các nội dung tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, vấn đề quản lý dân cư nơi cư trú và định danh cá nhân, tình trạng lấn chiếm đất công và xây dựng trái phép, cùng các nôi dung thực hiện công tác hậu phương quân đôi. Các ý kiến của bí thư chi bộ, trưởng ấp, khu vực trên địa bàn thành phố được đánh giá rất xác đáng và đã được ghi nhận cụ thể, giao cho các ngành chuyên môn giải quyết thỏa đáng.

 

ông Nguyễn Huỳnh Đức Bí thư Thành ủy Ngã Bảy giải đáp và tiếp nhận các ý kiến của các đại biểu tại buổi tiếp xúc

 

Ông Nguyễn Huỳnh Đức - Bí thư Thành ủy Ngã Bảy cho rằng các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ấp, khu vực là cánh tay nối dài giữa chính quyền và người dân, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân đồng hành với chính quyền trong phát triển địa phương, xây dựng quê hương Ngã Bảy ngày càng giàu đẹp. Ông đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền thực hiện công khai, minh bạch tất cả các hoạt động của chính quyền, đoàn thể để người dân đồng tình, hưởng ứng nhất là đối với công trình, dự án liên quan đến quyền và nghĩa vụ của nhân dân. Trả lời, giải quyết dứt điểm các ý kiến của nhân dân.

Yến Linh - Quốc Khánh.


Đang online: 7
Hôm nay: 1230
Đã truy cập: 1396702
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.