xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thường trực HĐND huyện Châu Thành thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Ngày 19-01-2023 - Lượt xem: 36

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Bùi Hoàng Liêm- Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn vừa đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 14 suất quà bằng tiền mặt (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng tiêu biểu tại xã Đông Phú và trao 40 suất quà tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Đông Phú.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Bùi Hoàng Liêm trao quà Tết tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Phú.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và chúc các gia đình mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn, các gia đình, người tiêu biểu tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cố gắng phát triển kinh tế gia đình để từng bước thoát nghèo bền vững; động viên con cháu học tập, lao động tốt và tích cực tham gia phong trào, phát triển kinh tế ở địa phương, quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo để họ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Những phần quà trao tặng đến người dân tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp, sự quan tâm của HĐND huyện đối với các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Kim Ngân


Đang online: 3
Hôm nay: 3512
Đã truy cập: 1674936
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.