xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách online nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng(3/2/1930 - 3/2/2022)

Ngày 21-02-2022 - Lượt xem: 27

         Ngày 3/2/1930 - Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Đó là kết quả cuộc đấu tranh giai cấp và đấu tranh dân tộc của nước ta trong những năm đầu thế kỷ XX. Nhằm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức triển lãm online 40 quyển sách về chủ đề Đảng Cộng sản Việt Nam trên trang thông tin điện tử của đơn vị.

          Với những tựa sách như: Tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, 160 năm Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, Đảng Cộng sản Việt Nam trong tiến trình lãnh đạo đổi mới đất nước, Vai trò của Nguyễn Ái Quốc trong sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam,… triển lãm sách online của Thư viện tỉnh giới thiệu đến bạn đọc những quyển sách hay và ý nghĩa về chủ đề Đảng Cộng sản Việt Nam, cung cấp thêm những thông tin cơ bản về Mục lục, Lời nói đầu, Lời giới thiệu quyển sách để bạn đọc dễ dàng tìm hiểu được nội dung cơ bản trong sách và tìm ra được quyển sách có nội dung phù hợp với nhu cầu.

          Triển lãm sách kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng đang được phục vụ online trên trang web Thư viện tỉnh Hậu Giang thông qua đường dẫn https://thuvientinh.haugiang.gov.vn/thanh-lap-dcs-vn-3-thang-2 là hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhớ, tôn vinh và ôn lại những sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước, qua đó thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc.

THÚY VI


Đang online: 6
Hôm nay: 2608
Đã truy cập: 556921
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.