xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thăm và chúc Tết đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 19-01-2023 - Lượt xem: 72

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 và tổ chức thực hiện tốt các hoạt động trước trong và sau Tết, thể hiện sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm khuyến nông & DVNN tỉnh Hậu Giang. Ngày 18/01/2023, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang phối hợp với Tổ công đoàn Trạm khuyến nông huyện Vị Thủy tổ chức Chương trình thăm, chúc Tết đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vị Thủy.

Ông Bành Đức Tín - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông & DVNN tỉnh Hậu Giang trao quà cho công đoàn viên

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp đoàn viên Công đoàn an tâm công tác, đón Tết. Đến thăm và chúc Tết có ông Bành Đức Tín – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm, Trưởng phó các phòng chuyên môn thuộc, Tổ Công đoàn Trạm khuyến nông huyện Vị Thủy cùng dự.

Tại buổi đến thăm, ông Bành Đức Tín chia sẻ, động viên công đoàn viên lạc quan, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời trao tặng suất quà bằng hiện vật cho 01 đoàn viên Công đoàn, người lao động đang làm việc tại Trạm khuyến nông huyện Vị Thủy.

Phát biểu tại buổi tặng quà, thay mặt Tổ công đoàn Trạm khuyến nông huyện Vị Thủy ông Tống Bửu Sơn đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mong muốn công đoàn viên luôn lạc quan, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đóng góp cho sự phát triển của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nói chung, khuyến nông nói riêng từng bước vững chắc, phù hợp với tình hình mới.

Ông Trần Trí Hiếu đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn bày tỏ sự cảm ơn, sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Ban chấp hành Công đoàn đã động viên kịp thời về vật chất cũng như tinh thần rất lớn đối với bản thân và gia đình.

Tống Bữu Sơn_Trạm Khuyến nông huyện Vị Thủy


Đang online: 1
Hôm nay: 3527
Đã truy cập: 1674951
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.