xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Ngày 25-11-2022 - Lượt xem: 117

Nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022, Ban ATGT tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Ban ATGT thành phố Ngã Bảy tổ chức Đoàn đến thăm hỏi, chia buồn 12 gia đình nạn nhân tử vong và nạn nhân bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Trưởng đoàn là ông Nguyễn Lâm Thành - Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh.

 

 

Ban an toàn giao thông tỉnh Hậu Giang đến thăm gia đình có người bị tai nạn giao thông trên địa bàn TP Ngã Bảy

 

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời, động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, mất mát, tập trung lao động, sản xuất, sớm vươn lên ổn định cuộc sống. Đoàn gửi đến các gia đình một phần quà trị giá 02 triệu đồng/phần giúp đỡ các gia đình phần nào vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân. Qua đó, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại đồng thời cảnh báo mọi người cùng tham gia giao thông an toàn, bảo vệ cho bản thân mình và mọi người khác. Mong rằng thành viên trong gia đình cùng chung tay với các cấp, ngành, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền các quy định pháp luật về ATGT, góp phần nâng cao ý thức chấp hành của mỗi người dân khi tham gia giao thông, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

 

Thăm gia đình có người bị tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố

 

Năm 2022 là năm thứ 11 Việt Nam cùng thế giới tổ chức các hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT để bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông và chia sẻ mất mát, chia sẻ gánh nặng với người thân của họ.

Yến Linh - Quốc Trung


Đang online: 2
Hôm nay: 428
Đã truy cập: 1388506
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.