xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Tham dự lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Khuyến công trên địa bàn tỉnh

Ngày 24-06-2022 - Lượt xem: 25

Ảnh lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Khuyến công

Tham dự lớp bồi dưỡng có CBCCVC của các Sở, ngành tỉnh; CBCCVC các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn; các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có liên quan đến công tác Khuyến công Hậu Giang. Về phía Ban Quản lý, cử 01 Viên chức Phòng Kế hoạch - Đầu tư tham dự lớp bồi dưỡng.

Tại lớp bồi dưỡng, TS. Nguyễn Minh Tiến phối hợp Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang đã triển khai các quy định liên quan đến công tác Khuyến công như: Nghị định số 45/2012/NĐ-CP, Thông tư 46/2012/TT-BTC…và các văn bản được ban hành trên địa bàn tỉnh Hậu Giang như Quyết định số 27/2018/QĐ-UBND, Quyết định số 20/2018/QĐ-UBND…

Qua lớp bồi dưỡng, học viên có cái nhìn nhận cụ thể về công tác Khuyến công theo quy định pháp luật nói chung và Khuyến công trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nói riêng. Đồng thời, đây là cơ hội để CBCCVC của các Sở, ngành tỉnh, CBCCVC các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn thực hiện tốt vai trò của mình trong công tác hỗ trợ Doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, trao đổi và phát huy thế mạnh của mình trong công tác Khuyến công./.

Phòng Kế hoạch - Đầu tư


Đang online: 5
Hôm nay: 1262
Đã truy cập: 697468
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.