xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

“Tết sum vầy – Xuân bình an” cho người lao động

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 45

Sáng ngày 25/1/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 và trao quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19, xa nhà không có điều kiện về quê trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. Đến dự, có ông Trần Quốc Khởi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Ông Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà

cho đoàn viên và người lao động.

Tại đây, ông Trần Quốc khởi gửi lời chúc mừng năm mới đến người lao động, các doanh nghiệp trên địa bàn, trong năm 2021, dịch Covid-19 đã khiến doanh nghiệp, người lao động gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, người lao động ở các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố vẫn hăng hái, tích cực, đồng lòng cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, sản xuất có hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố.

Nhân dịp năm mới, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đề nghị Liên đoàn Lao động thành phố tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho công nhân, viên chức, người lao động để tạo động lực làm việc hiệu quả, góp phần phát triển sản xuất của doanh nghiệp, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đối với công nhân, viên chức, người lao động, cần tiếp tục hăng hái, tích cực lao động tại công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, cần chấp hành tốt các quy định về phòng dịch để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình trước, trong và sau tết.

Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng 30 phần quà tết cho 30 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19, xa nhà không có điều kiện về quê trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, mỗi phần trị giá 800 ngàn đồng. Qua đó, góp phần thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với công đoàn viên, người lao động.

Tin, ảnh: Hữu Nghị