xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ TƯ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 13-05-2022 - Lượt xem: 17

            Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2022, tại Hội trường đảng ủy thị trấn Một Ngàn, Thường trực HĐND thị trấn Một Ngàn tổ chức triển khai kế hoạch chuẩn bị kỳ họp thứ Tư, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 của HĐND thị trấn. Tham dự có ông Trương Hoài Phong, UV.BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn Chủ trì phiên họp, ông Nguyễn Thanh Son, Phó Bí thư Chủ tịch UBND thị trấn; bà Trần Kim Hoàng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn; Trưởng, phó hai Ban HĐND thị trấn, Công chức Văn phòng – thống kê thị trấn.

            Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND thị trấn về chỉ tiêu và nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2022. Trên cơ sở đó, đại biểu thảo luận, đóng góp cho nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022 và đề ra các giải pháp để thực hiện đạt các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra. Công tác phối kết hợp phải chặt chẽ và tạo sự đồng thuận cao giữa Thường trực HĐND với UBND và UBMTTQVN thị trấn cùng với các ban, ngành có liên quan để việc chuẩn bị kỳ họp được chu đáo, dự kiến kỳ họp thứ Tư sẽ thông qua 06 báo cáo; 05 tờ trình; 05 Nghị quyết và 04 báo cáo đại biểu nghiêm cứu...

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe triển khai kế hoạch chuẩn bị kỳ họp thứ Tư của thường trực HĐND... Qua đó đã ghi nhận được 02 ý kiến thảo luận đóng góp cũng như đề xuất, kiến nghị để kỳ họp HĐND (kỳ họp giữa năm 2022) đạt nhiều kết quả nổi bật, đổi mới, sáng tạo hơn... trong tổ chức kỳ họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp Ông Trương Hoài Phong UVBCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp và thống nhất với kế hoạch của Thường trực HĐND. Đề nghị Thường trực HĐND thị trấn ghi nhận các ý kiến của đại biểu thảo luận tại hội nghị, có nghiên cứu đưa vào chương trình, kế hoạch để thực hiện; hai ban HĐND, các đại biểu  HĐND thị trấn thực hiện tốt vai trò trong công tác giám sát, nắm tình hình, những bức xúc của cử tri tại địa bàn, kịp thời phản ảnh đến các ngành chức năng để hỗ trợ cho người dân. Đề nghị Ủy ban nhân dân chỉ đạo công chức tài chính - kế toán đảm bảo kinh phí cho kỳ họp và các ngành chuẩn bị tốt các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ Tư./.

Văn Bình

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. 19. TRIỂN KHAI KỲ HỌP THỨ TƯ.doc_20220513134347.doc

Đang online: 2
Hôm nay: 2650
Đã truy cập: 556962
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.