xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

TPVT: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường VII Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Người có công về chính sách ưu đãi đối với người có công

Ngày 03-06-2022 - Lượt xem: 48

Thực hiện Kế hoạch số 73/KH-UBND ngày 27 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức Hội nghị gặp gỡ, trao đổi và thông tin về các chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng năm 2022. Ngày 01 tháng 6 năm 2022, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường VII, tổ chức đối thoại trực tiếp với người có công về chính sách ưu đãi đối với người có công năm 2022 trên địa bàn phường VII.

Đến dự có lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố và Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường VII, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường và các khu vực và hơn 50 đối tượng người có công (trong đó có đại diện gia đình người có công) tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, đối thoại, lãnh đạo thành phố và phường VII đã trao đổi những vấn đề làm được, những vấn đề chưa làm được, các khó khăn, bức xúc của người có công trong việc thực hiện các chính sách liên quan đến người có công trong thời gian qua, đồng thời lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người có công trong thời gian tới, để kịp thời có những giải pháp mới và đề xuất lên cấp có thẩm quyền trong thực hiện chăm lo cho người có công được tốt hơn trong thời gian tới. Qua trao đổi có 13 ý kiến, kiến nghị chủ yếu hỗ trợ xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà tình nghĩa, vay vốn, việc làm, dạy nghề. Các nội dung ý kiến đã được các cấp lãnh đạo giải thích thỏa đáng, đúng quy định và được sự hài lòng của người có công và gia đình người có công tham dự.

Theo Kế hoạch của thành phố, từ nay đến cuối năm các phường, xã sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi tiếp xúc, đối thoại với người có công với cách mạng nhằm tạo điều kiện cho người có công bày tỏ những ý kiến liên quan đến các chính sách người có công, từ đó có những giải pháp, kiến nghị đến cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp./.

Phòng Lao động - TB&XH thành phố Vị Thanh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 5
Hôm nay: 314
Đã truy cập: 668427
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.