xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

THƯỜNG TRỰC TỈNH UỶ CHÚC MỪNG VÀ TẶNG HOA NỮ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH HẬU GIANG

Ngày 21-10-2021 - Lượt xem: 12

 

Sáng ngày 20-10-2021, Ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Chính trị tỉnh nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Trần Văn Huyến ghi nhận sự đóng góp của tập thể Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang mặc dù là đơn vị còn non trẻ trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung nhưng Nhà trường đã cố gắng vượt qua khó khăn thực hiện tốt những nhiệm vụ mà lãnh đạo tỉnh giao và đưa Nhà trường ngày càng phát triển. Trong những thành quả đó phải kể đến công sức của bao thế hệ nữ cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng và tôn vinh những đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Chính trị tỉnh mong rằng trong thời gian tới tập thể nữ Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ cho Tỉnh.

Ông Trần Văn Huyến tặng hoa, chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho chị em tại Trường Chính trị tỉnh

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, Bà Nguyễn Thị Tuyết Loan - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh uỷ đến Nhà trường cũng như đến đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường. Báo cáo những nỗ lực của đội ngũ nữ trong tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động xã hội góp phần không nhỏ vào những thắng lợi của đơn vị. Trong thời gian tới, cùng với tập thể Nhà trường đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên, người lao động sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu đưa Trường Chính trị Hậu Giang trở thành trường chính trị đạt chuẩn.

Trang Quốc Dũng


Đang online: 5
Hôm nay: 1409
Đã truy cập: 280311
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.