xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG THỰC HIỆN CÁCH LY TẠI GIA ĐÌNH

Ngày 05-11-2021 - Lượt xem: 31

Liên quan đến ổ dịch Công ty TNHH Lạc Tỷ II, xã Trường Long A có 174 hộ gia đình có liên quan yếu tố dịch tể, phải thực hiện cách ly tại gia đình 14 ngày theo quy định. Trong đó có 34 gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Long A đã kịp thời vận động được 500 kg gạo, 16 thùng sữa tươi, nước muối sinh lý và dung dịch sát khuẩn,... để kịp thời hỗ trợ đến hộ đang thực hiện cách ly tại gia đình, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Tùy vào từng hoàn cảnh, Thường trực Hội đồng nhân dân xã đã đến tận nhà trao tặng cho mỗi hộ gia đình đang thực hiện cách ly mỗi hộ từ 10-15 kg gạo, đối với những gia đình có trẻ em tặng thêm sữa tươi, nưới muối sinh lý và dung dịch sát khuẩn. Những phần quà tuy không lớn, nhưng đối với những gia đình đang thực hiện cách ly cả hộ là vô cùng thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo kịp thời của Đảng, Nhà nước đối với hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Sự trợ giúp kịp thời của Thường trực Hội đồng nhân dân xã đã phần nào giúp gia đình an tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quan tâm, chăm lo cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp là việc làm cần thiết, góp phần tạo thêm niềm tin, động lực để người dân cùng với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh vượt qua giai đoạn khó khan, sớm đẩy lùi dịch bệnh.                                                                     

                                                                                            Xuân Thủy


Đang online: 2
Hôm nay: 693
Đã truy cập: 268554
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.