xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch triển khai, hướng dẫn sử dụng Hệ thống phòng họp không giấy

Ngày 24-05-2022 - Lượt xem: 4

Thực hiện Công văn số 1871/VP.UBND-HCC ngày 13/5/2022 của Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Hậu Giang, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức Hội nghị triển khai Hệ thống phòng họp không giấy cho các đ/c thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ), Tổ giúp việc BCĐ chuyển đổi số Sở.

Đồng chí Dương Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL (giữa)

Chiều ngày 20/5/2022, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đã diễn ra hội nghị triển khai, hướng dẫn sử dụng Hệ thống phòng họp không giấy. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Dương Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, cùng dự có các thành viên BCĐ chuyển đổi số và Tổ giúp việc BCĐ chuyển đổi Số Sở VHTTDL.

Quang cảnh Hội nghị triển khai

Tại buổi Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các chức năng của Hệ thống phòng họp không giấy, với mục tiêu chuyển giao và sử dụng tốt Hệ thống phòng họp không giấy đến toàn thể công chức, viên chức thuộc ngành VHTTDL. Đồng chí Dương Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở cũng đã chỉ đạo các đ/c là thành viên BCĐ chuyển đổi số và Tổ giúp việc BCĐ chuyển đổi Số Sở VHTTDL phụ trách từng đơn vị tham mưu lãnh đạo đơn vị triển khai và thực hiện tốt việc ứng dụng Hệ thống này. Đồng chí nhấn mạnh, đây là chủ trương chung của Tỉnh và cũng là nhiệm vụ của ngành nếu việc triển khai và vận dụng tốt Hệ thống phòng họp không giấy sẽ mang lại hiệu quả như: tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, giảm thiểu văn bản giấy, đẩy nhanh hiệu quả làm việc. Đồng thời, giúp lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, nhanh chóng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và xây dựng “chính quyền điện tử” trên địa bàn tỉnh Hâu Giang. Chính vì vậy, thời gian tới đề nghị các đồng chí trong Ban chỉ đạo cần đẩy nhanh tiến độ triển khai, hướng dẫn không chỉ riêng lãnh đạo mà phải hướng dẫn cho tất cả các cán bộ, CCVC trong đơn vị biết, sử dụng thành thục phần mềm này, đẩy mạnh áp dụng CNTT trong giải quyết công việc, đặc biệt là đáp ứng các yêu cầu công nghệ hướng đến chuyển đổi số trong lĩnh vực VHTTDL./.

                                                          Bùi Diễm   


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 2504
Đã truy cập: 566149
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.