xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức trao quà “Tết Nhân Ái” năm 2023 cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết

Ngày 21-01-2023 - Lượt xem: 64

.

.

        

          Chiều ngày 18/01/2023, tại Hội trường Sở VHTTDL tỉnh Hậu Giang, BCH Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL đã phối hợp với Chi đoàn Sở VHTTDL tổ chức trao quà “Tết Nhân Ái” cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có ông Huỳnh Văn Hoanh – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang; về phía Sở VHTTDL có bà Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; ông Sầm Long Giang – Chánh Văn phòng Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong BCH công đoàn; bà Võ Mai Thuý Vi – Bí thư Chi đoàn Sở VHTTDL và các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, BCH Công đoàn đã trao 07 phần quà và tiền trị giá 1 triệu đồng/công đoàn viên cho 07 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.  

bà Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng năm mới đến các công đoàn viên. Thay mặt BCH Công đoàn ghi nhận những đóng góp của các công đoàn viên, thông qua những phần quà gửi đến cho các công đoàn viên mong muốn được chia sẽ một phần nào khó khăn và mang đến một mùa xuân ấm áp, vui tươi.

ông Huỳnh Văn Hoanh – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang và bà Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn trao quà cho đoàn viên công đoàn

Thay mặt các công đoàn viên nhận quà, bà Võ Mai Thuý Vi bày tỏ lòng biết ơn, quan tâm chia sẻ của BCH công đoàn, đây không chỉ đơn giản là những phần quà mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần rất lớn, động viên, khích lệ cho các công đoàn viên khó khăn có thêm động lực và xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa vượt khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                 Bùi Diễm

 

 


Đang online: 3
Hôm nay: 3651
Đã truy cập: 1675074
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.