xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành lập Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đang nằm điều trị tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 18-01-2023 - Lượt xem: 84

Sáng ngày 17/01/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang thành lập đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đến người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đang nằm điều trị tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang thăm và tặng quà cho Người có công đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Mừng Đảng quang vinh”, “Mừng Xuân Quý Mão 2023” của tỉnh Hậu Giang, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang và các sở, ban, ngành tỉnh đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang, các Trung tâm y tế ở các huyện, thị, thành phố để thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đang điều trị bệnh nội trú.

        Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang, ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Y tế đã đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà và mong muốn các Cô, Chú người có công đang nằm điều trị tại đây mau khỏe về với gia đình, tiếp tục sống vui vẻ, luôn là tấm gương sáng cho con cháu trong gia đình noi theo. Ông Trần Thanh Liêm nhấn mạnh công tác chăm lo cho gia đình chính sách là việc làm thường xuyên của tỉnh. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, y, bác sĩ ở các bệnh viện, trung tâm y tế thời gian qua đã hết lòng chăm sóc, điều trị cho gia đình chính sách, người có công đang điều trị nội trú. Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang có 90 người có công đang nằm điều trị và Đoàn công tác đã tặng mỗi Cô, Chú người có công và thân nhân liệt sĩ một phần quà trị giá 500.000 đồng (bằng tiền mặt).

Ngoài Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang, các Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 300 phần quà cho Người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đang nằm điều trị tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động thường xuyên, được lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm và tổ chức hàng năm, góp phần thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công với cách mạng, thể hiện trách nhiệm của cán bộ, quân và dân Hậu Giang đối với những người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Lê Văn Hai


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 514
Đã truy cập: 1678721
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.