xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Ngày 19-10-2021 - Lượt xem: 14

        Trong cuộc sống, có một sự thật rõ ràng là để thành công không đơn thuần chỉ làm việc chăm chỉ mà chúng ta cần sở hữu những tố chất quan trọng khác nhau như khả năng làm việc nhóm, biết xây dựng chiến lược, xây dựng mối quan hệ,…. Vì thế, TS.Lois P. Frankel đã cho ra đời cuốn sách “Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” giúp các chị em phụ nữ nắm bắt các kỹ năng cần thiết nơi công sở.

          Nội dung sách đề cập 101 sai lầm thường gặp ở nữ giới, những sai lầm dù lớn hay nhỏ đều cản trở việc họ phát huy tiềm năng của bản thân. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra những gợi ý bên cạnh những sai lầm ấy, tất cả nội dung được trình bày một cách logic, các đề mục rõ ràng, đầy đủ các yếu tố như cách suy nghĩ, trang phục, phản ứng, các nói chuyện, cách làm việc,... trong mọi vấn đề được tác giả phân tích, đánh giá và đưa ra ví dụ cụ thể. Đặc biệt, nội dung có phần trắc nghiệm tự đánh giá bản thân sẽ giúp bạn đọc nhận biết được những lệch lạc của mình ở đâu để tìm cách khắc phục.

          Tác giả luôn khuyến khích phụ nữ hãy vượt qua những rào cản về tâm lí để mạnh mẽ thể hiện, bộc lộ hết suy nghĩ, ý tưởng, khả năng của bản thân.

          Cuốn sách sẽ là một chỉ dẫn cụ thể, nhanh chóng giúp phụ nữ thay đổi ứng xử của mình và trở nên tự tin, khéo léo hơn. Ngoài ra, bạn đọc sẽ học thêm được cách lập kế hoạch phát triển bản thân, bạn không cần phải thay đổi tất cả cùng một lúc mà hãy thay đổi từ từ để khẳng định bản thân và vị trí của mình trong công việc và cuộc sống.

          Sách đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

                                                                                                          Huỳnh Như


Đang online: 2
Hôm nay: 97
Đã truy cập: 209517
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.