xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện

Ngày 09-11-2021 - Lượt xem: 11

    Bạn muốn thành thạo kỹ năng thuyết trình? Bạn muốn trở thành người kể chuyện duyên dáng? Bạn muốn có những công thức để chinh phục “đối phương”? Cuốn sách “Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện” của tác giả Bùi Thị Ngọc Thu – Chuyên gia huấn luyện cao cấp về giao tiếp truyền cảm hứng và thuyết trình sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

   Trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa khoa học thuyết trình và nghệ thuật kể chuyện. Một sự kết hợp đầy tương phản nhưng lại bổ trợ mạnh mẽ cho nhau giữa tư duy lý trí và khoa học cảm xúc. Nội dung cuốn sách tác giả trình bày lý do tại sao chúng ta cần xây dựng cấu trúc bài thuyết trình, sau đó phân tích các bài thuyết trình cụ thể theo phương pháp kể chuyện và đưa ra các kỹ thuật kể chuyện nâng cao, làm cho câu chuyện thêm thú vị và kết dính. Cuốn sách mở ra cho bạn đọc những quan điểm mới mẻ về thuyết trình bằng câu chuyện, một phương pháp giúp ý tưởng tuyệt vời của bạn lan tỏa rộng khắp.

   Hy vọng, cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn, mang đến cho bạn phương pháp để bạn tự tin và thuyết phục thế giới theo cách riêng của mình.

   Thư viện tỉnh Hậu Giang trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện”./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc -Nghe thuat thuyet trinh bang cau chuyen.pdf_20211110141506.pdf

Đang online: 4
Hôm nay: 1404
Đã truy cập: 280306
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.