xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam trao quà hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn thành phố Vị Thanh

Ngày 29-04-2022 - Lượt xem: 72

Ngày 29/4/2022, Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang cùng đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đến trao 118 phần quà cho hộ nghèo là người dân tộc thuộc hộ nghèo trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt, tổng kinh phí 59 triệu đồng, do Vietcombank hỗ trợ.

Ông Trần Quốc Thẻo, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh, đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Vietcombank và động viên, chúc sức khỏe đến các trường hợp nhận quà, hy vọng những phần quà sẽ góp phần san sẻ khó khăn với bà con đồng bào dân tộc. Mong bà tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên thoát nghèo.

Đại diện Ban Dân tộc tỉnh trao quà

Thời gian qua, Ngân hàng Vietcombank đã đóng góp tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội như trao tặng 51 thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Thông qua các chương trình này sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn tinh thần tương thân tương ái, giúp người dân còn khó khăn được tiếp cận các chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, từ đó có động lực để nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.