xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

MÙA XUÂN ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 0

 

Trong 02 ngày, 26 và 27 tháng 01 năm 2022 (ngày 24,25 tháng Chạp), Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức thăm và chúc tết cán bộ hưu trí, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022. Tham gia các đoàn có: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng; các đồng chí Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng, khoa cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

          Đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa, thiết thực cho các gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của những đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường và người lao động trong thời gian qua đã góp phần không nhỏ vào sự thắng lợi và thành công của Trường. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới với niềm tin và hy vọng mỗi gia đình sẽ có một mùa Xuân đầm ấm, an vui và tiếp tục nỗ lực đồng hành với Trường trong thời gian tới.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường

 tặng quà và chúc mừng năm mới đến các gia đình)

  Đây là hoạt động truyền thống, có ý nghĩa cao quý nhân dịp tết đến xuân về, đã được Trường quan tâm thực hiện hằng năm. Hoạt động này thể hiện sự tri ân, quan tâm, chia sẻ của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn đối với những cán bộ hưu trí, với các gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đây còn là sợi dây nghĩa tình bền chặt gắn kết giữa các thế hệ cán bộ, viên chức của Trường, là sự cổ vũ, động viên to lớn có tác dụng thúc đẩy ý chí, nghị lực trong mỗi đảng viên, viên chức Trường phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được phân công./.       Đặng Thị Ngọc Giàu


Đang online: 5
Hôm nay: 1507
Đã truy cập: 484894
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.