xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy tổ chức trao học bổng Tấm lòng vàng năm học 2021 - 2022 và phát quà Trung thu năm 2021

Ngày 17-09-2021 - Lượt xem: 11

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Công - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố và 37 học sinh, sinh viên được nhận học bổng Tấm lòng vàng.

Đ/c Nguyễn Thành Công - Chủ tịch LĐLĐ Tp. Ngã Bảy

trao học bổng Tấm lòng vàng cho các em học sinh

           Tại buổi trao học bổng, đồng chí Nguyễn Thành Công - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã phát biểu kêu gọi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp ủng hộ Quỹ học bổng Tấm lòng vàng ở những năm tiếp theo, nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn là con của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có thêm điều kiện đến trường.

 Tại đây, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 37 suất học bổng Tấm long vàng cho các em học sinh từ Cấp I đến Đại học, với tổng số tiền là 20 triệu đồng; trao 740 quyển tập và tặng mỗi em 01 phần bánh trung thu, tổng trị giá 3,7 triệu đồng.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa trước thềm năm học mới, nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực, niềm tin để thực hiện ước mơ, hoài bảo của mình trong tương lai./.

                                                              LĐLĐ thành phố Ngã Bảy


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 436
Đã truy cập: 164430
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.