xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

ĐIỀU KỲ DIỆU DƯỚI NHỮNG GỐC ANH ĐÀO

Ngày 03-02-2023 - Lượt xem: 78

          “Sau tất cả, những kỷ niệm êm đềm, ngọt ngào nhất của ấu thơ sẽ được gìn giữ lại. Tôi biết ơn những ấm áp của tuổi thơ mình, bên sông bên núi, trong gia đình, giữa bè bạn, người thân quen. Tôi luôn muốn kể bạn nghe về những yêu thương mà chính mình và rất nhiều bạn nhỏ nhận được là vì tôi tin yêu thương có sức lan toả. Với trẻ con, đó là những điều đẹp đẽ nhất.” Và tất cả những điều đẹp đẽ ấy đều hiện diện trong “Điều kỳ diệu dưới những gốc anh đào”.

“Điều kỳ diệu dưới những gốc anh đào” là tập hợp những truyện ngắn trong trẻo và hồn nhiên của tác giả Võ Thu Hương. Quyển sách phù hợp với những người yêu truyện ngắn và có tâm hồn ngọt ngào, với trang bìa là những hình vẽ đáng yêu được thể hiện bằng gam màu ấm áp.

          Quyển sách với độ dày 162 trang gồm 22 câu chuyện. Đó là những hình ảnh gần gũi, thân quen trong “Quê mình đẹp nhất”, là những buổi học thân thương, đậm tình quê hương của “Miền Trung nơi đây…”, là những câu chuyện nhỏ của “Mun và bé Còi” hay sự tinh khôi của những đoá hoa sen trong “Hương của bùn”,… Tất cả những câu chuyện ấy, những điều tưởng chừng như đơn giản, bình thường nhất với chúng ta lại là những điều kỳ diệu thân quen và tươi đẹp nhất.

          Với cách trình bày chỉnh chu, những truyện ngắn trong sách đều kèm theo những hình minh hoạ sinh động, ngộ nghĩnh cùng gam màu tươi sáng, làm cho chúng ta cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn khi đọc sách.

          “Điều kỳ diệu dưới những gốc anh đào” được Nhà xuất bản Văn học ấn hành năm 2022. Sách đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, mời các bạn cùng tìm đọc./.

THUÝ VI

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ML DIEU KY DIEU DUOI NHUNG GOC ANH DAO.pdf_20230203090151.pdf

Đang online: 2
Hôm nay: 318
Đã truy cập: 1666807
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.