xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Huyện ủy Phụng Hiệp thăm, chúc tết các cơ quan đón trên địa bàn huyện.

Ngày 21-01-2023 - Lượt xem: 45

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023. Sáng ngày 19/1, thường trực HU, UBND, UBMTTQ huyện đã đến thăm và chúc tết: Các cơ quan giúp việc Huyện Ủy, Mặt trận và các đoàn thể, lực lượng vũ trang và các phòng ban chuyên môn UBND và ngành văn hóa thông tin huyện Phụng Hiệp.

Tại mỗi nơi đến, thường trực HU đã gởi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới. Đồng thời cũng thông tin nhanh về những kết quả đạt được của huyện trong năm qua, cụ thể huyện đạt 17/17 chỉ tiêu nghị quyết, trong đó có nhiều chỉ tiêu khó đạt và vượt cao như công thu thuế đạt gần 200%. Cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch đúng hướng, nhiều loại cây trồng phát huy hiệu quả. Toàn huyện hiện có 1026 mô hình sản xuất hiệu quả, trong đó có 139 mô hình sản xuất theo hướng công nghệ cao. Lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tiếp tục có nhiều tiến bộ, với nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi do ngành phát động.

Bước sang năm 2023, thường trực HU cũng kỳ vọng các cơ quan giúp việc Huyện Ủy, Mặt trận và các đoàn thể, lực lượng vũ trang và các phòng ban chuyên môn UBND và ngành văn hóa thông tin huyện Phụng Hiệp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời chọn mô hình đột phát để thực hiện trong năm tới. Nhân đây thường trực HU cũng mong muốn rằng, dù đón xuân nhưng cũng chấp hành tốt các quy định của pháp luật. Sau tết sẽ nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ đầu năm với kết quả cao nhất.

Duy Khánh


Đang online: 1
Hôm nay: 3481
Đã truy cập: 1674905
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.