xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng và tuyên dương những tấm gương tiêu biểu

Ngày 17-05-2022 - Lượt xem: 37

Bệnh viện Đa khoa thành phố Ngã Bảy vừa tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm “Ngày Quốc tế Điều dưỡng - 12/5” và tôn vinh những đóng góp to lớn của lực lượng điều dưỡng đối với người bệnh. Tham dự buổi họp mặt có ông Trần Thanh Son, Chủ tịch hội Điều dưỡng tỉnh Hậu Giang cùng 85 điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa thành phố.

 

 

Buổi họp mặt đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, trong đó đi sâu giới thiệu về bà Florence - người mẹ tinh thần, người đã khai sinh và dành trọn cuộc đời cống hiến cho con người, cho ngành Điều dưỡng; qua đó gửi thông điệp sâu sắc tới tất cả điều dưỡng về vai trò quan trọng của công tác điều dưỡng mà mình đang đảm trách.

Nhân dịp này, ông Trần Thanh Son - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Hậu Giang đã trao Bằng khen và Kỷ niệm chương của Hội Điều dưỡng Việt Nam cho 2 điều dưỡng có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đồng thời, cũng có 15 điều dưỡng được tuyên dương do có những đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc người bệnh, hoạt động chi hội và phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua.

Thanh Hường


Đang online: 1
Hôm nay: 3318
Đã truy cập: 551848
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.