xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Hội nghị trực tuyến tổng kết dự án thử nghiệm các sản phẩm sinh học và thiết bị của Hàn quốc năm 2021

Ngày 28-02-2022 - Lượt xem: 4

Dự buổi tổng kết với sự tham dự của chủ nhiệm dự án Tiến sĩ Lê Hoàng Xuyên, Giám đốc cùng cán bộ kỹ thuật thực hiện dự án của Ban. Về phía đối tác Hàn Quốc có sự hiện diện của tổ chức FACT và đại diện các công ty Gwangwon Agricultural machinery; Iris Spreaders, Co., Ltd; Ecobiznet; Hanearl Science Corporation; Shingi Tndustral Co., Ltd; TaekWang Industry Co., Ltd; MR Innovation.

Trong hội nghị cán bộ kỹ thuật phòng nghiên cứu thực nghiệm và phát triển công nghệ cao báo cáo kết quả thử nghiệm các sản phẩm sinh học và thiết bị của Hàn Quốc. Qua kết quả thử nghiệm cho thấy 8 sản phẩm và thiết bị Hàn Quóc như Máy gieo hạt lúa tự động, Máy bón phân, CellAct-PSB, OrizaMax, Đất ươn cây con, Máy xới đất, Nemaout Và Meta Vets phát huy tính hiệu quả phòng trừ sâu bệnh hại, tăng năng suất lao động. Tiếp sau đó là cùng phía đối tác, công ty thảo luận một số vấn đề liên quan sản phẩm: Hiệu quả thuốc giữa bên hàn Quốc và ở Việt Nam, cách thức sử dụng, giá cả.

Kết thúc buổi hội nghị tổng kết, phía đối tác gửi lời cám ơn đến Ban quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã tạo điều kiện cũng như hỗ trợ cho tổ chức FACT và các công ty có cơ hội để thực hiện thử nghiệm các thuốc sinh học và các thiết bị trên các loại cây trồng.

Phòng Nghiên cứu thực nghiệm và Phát triển công nghệ cao trong nông nghiệp


Đang online: 5
Hôm nay: 789
Đã truy cập: 583021
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.