xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Hội nghị sơ kết công tác quý I, phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II năm 2022

Ngày 04-04-2022 - Lượt xem: 1

Quý I/2022 mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch CoVit- 19, xong dưới sự chỉ đạo tập trung thống nhất của Cấp ủy, sự điều hành sâu sát, quyết liệt của Ban Giám đốc, sự nỗ lực cố gắng của các phòng chuyên môn và toàn thể viên chức và người lao động. Ban đã thực hiện được một số nhiệm vụ nổi bật như: Đã ban hành Kế hoạch số 05/KH-BQL về việc xây dựng và phát triển Khu NNUDCNC Hậu Giang giai đoạn 2022-2025 và định hướng đến năm 2030; Quyết toán các dự án đường số 2, số 3, công trình điện trung, hạ thế; tổ chức triển khai mới 2 dự án đầu tư công là Giải phóng mặt bằng Khu mời gọi và Khu thực nghiệm trình diễn giai đoạn 2 và cầu số 1, đường số 1 và đường số 5; Giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 đến 31/12/2022 đạt 100%, Quý I/2022 đạt 50,77%; Công tác chuẩn bị triển khai các đề tài, dự án, nghiên cứu khoa học được triển khai tích cực tại Khu như Đề tài Cá chạch lấu, duy trì mô hình Aquaponics, Chanh dây; chuẩn bị triển khai dự án với KOAT, Hàn Quốc; công ty Sumrice, Nhật năm 2022; Công tác đào tạo, bồi dưỡng viên chức tiếp tục được đặc biệt quan tâm trong quý cử 02 lượt viên chức tham gia các lớp bồi dưỡng đấu thầu, 01 học trung cấp chính trị...

                                         

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Công tác sắp xếp, bố trí lại viên chức, người lao động trong Ban được thực hiện công khai, phù hợp với trình độ chuyên môn, năng lực, sở trường. Lãnh đạo Ban định kỳ hàng tháng bố trí lịch tiếp công dân để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của viên chức và người lao động. Công đoàn Ban quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã triển khai tuyên truyền phổ biến, đến tất cả viên chức và người lao động về các biện pháp phòng chống, dịch Covid- 19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2022... Công đoàn Ban chủ động góp ý kiến với chính quyền trong công tác tổ chức, cán bộ, chăm lo đời sống và đảm bảo các chế độ cho đoàn viên công đoàn theo quy định.    

Tại Hội nghị ông Lê Hoàng Xuyên, Giám đốc Ban chỉ đạo tập trung tổ chức thực hiện nhiệm vụ Quý II/2022 với các nội dung như: Tiếp tục triển khai ứng dụng công nghệ thông tin nhiều hơn, hiệu quả hơn trong hoạt động, quản lý trang web, kiểm duyệt tin, bài và chi phí nhuận bút; số lượt người truy cập/ngày tăng trên 500 lượt. Thường xuyên kiểm tra, đánh giá, chấn chỉnh về lề lối, tác phong, thái độ ứng xử, làm việc của viên chức. Triển khai hiệu quả, chất lượng các nội dung trong chương trình xúc tiến đầu tư năm 2022. Triển khai 2 đề tài, dự án Cá Chạch lấu, dưa lưới và dự án lúa theo hướng hữu cơ của Nghị định 62 và phối hợp với Đại học Cần thơ triển khai hiệu quả dự án rau hữu cơ.Triển khai các đề tài, dự án hợp tác quốc tế với Hàn Quốc, Nhật, kỹ lưỡng, khoa học và đạt hiệu quả theo đặt hàng của đối tác trong tháng 04. Ra mắt Phòng trưng bày các sản phẩm, dịch vụ cung cấp vật tư, thiết bị nông nghiệp trong tháng (15/04/2022). Kỷ niệm 10 năm thành lập Khu (27/8/2012 - 27/8/2022)...các phòng trực thuộc Ban tập trung, phối hợp để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao theo đúng Kế hoạch công tác năm 2022./.

Phòng Tổ chức -Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 125
Đã truy cập: 585534
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.