xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ

Ngày 21-02-2022 - Lượt xem: 60

 

Chiều ngày 17/02, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Hậu Giang, Ban Giám đốc Sở đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm thực hiện quy trình công tác cán bộ bổ nhiệm lại chức vụ đối với ông Đào Văn Nghị, Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình và ông Lư Quang Bình, Phó Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình.

Bà Nguyễn Thị Lý –  Phó Giám đốc Sở VHTTDL chủ trì Hội nghị

         

Bà Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở VHTTDL chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở VHTTDL; các đồng chí là trưởng, phó phòng và tương đương thuộc Sở; Bí thư Chi đoàn Sở VHTTDL.

Tại Hội nghị ông Nguyễn Thế An – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở đã thông qua danh sách trích ngang đối với các cá nhân đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ và báo cáo kết quả lấy phiếu tín nhiệm tập thể Phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, cũng như ý kiến nhận xét nơi cư trú của cá nhân và gia đình các đồng chí được bổ nhiệm. Ông Đào Văn Nghị và ông Lư Quang Bình cũng đã thông qua bản tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao trong 5 năm 2017 – 2022.

Các thành viên tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp ý kiến nhận xét ưu, khuyết điểm của từng đồng chí và bỏ phiếu kín lấy ý kiến bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình đối với ông Đào Văn Nghị và chức vụ Phó Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình đối với ông Lư Quang Bình.

         Sau cuộc họp, bộ phận tham mưu sẽ thực hiện các bước tiếp theo để hoàn chỉnh thủ tục, hồ sơ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định bổ nhiệm lại chức vụ đối với ông Đào Văn Nghị và ông Lư Quang Bình.

Trước đó, Sở VHTTDL cũng đã thống nhất chủ trương cho Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh thực hiện quy trình bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh (theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng và quản lý viên chức) thay thế ông Nguyễn Phúc Anh nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

T.LUYẾN

Ông Lư Quang Bình – Phó Trưởng phòng XDNSVHGD

 thông qua bản tự nhận xét, đánh giá 

Quang cảnh Hội nghị


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 4
Hôm nay: 2565
Đã truy cập: 556878
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.