xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Hậu Giang tham gia Ngày hội du lịch tại tỉnh Vĩnh Long

Ngày 05-05-2022 - Lượt xem: 35

 

Tối ngày 21/4/2022, tại Quảng trường tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long lần thứ II năm 2022 với chủ đề “Du lịch Vĩnh Long và các tỉnh Cụm liên kết phát triển du lịch phía Đông đồng bằng sông Cửu Long - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn”.

Ngày hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long lần thứ II năm 2022 được tổ chức từ ngày 21/4 đến 23/4 với sự tham gia của 8 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đơn vị liên kết Thành phố Hồ Chí Minh.  Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 290 năm thành lập Long Hồ dinh, 190 năm thành lập tỉnh Vĩnh Long, 30 năm tái lập tỉnh Vĩnh Long và 47 năm ngày thống nhất đất nước. Đồng thời, cũng là hoạt động hưởng ứng Chương trình kích cầu, phục hồi du lịch trong bối cảnh bình thường mới theo phát động của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Quang cảnh khai mạc ngày hội.

Đến với Ngày hội, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tham gia các hoạt động gồm: Trưng bày, quảng bá sản phẩm du lịch của tỉnh Hậu Giang và các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu (02 gian); đoàn Famtrip giới thiệu sản phẩm du lịch mới, dịch vụ mới, đặt trưng tại một số khu, điểm du lịch Vĩnh Long; tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch, hội thi nghiệp vụ bếp giỏi; dự Hội thảo khoa học về giải pháp phát triển du lịch Vĩnh Long.

Gian hàng trưng bày, quảng bá các sản phẩm du lịch của tỉnh Hậu Giang tại ngày Hội.

Nổi bật tại Hội thi nghiệp vụ Bếp giỏi lần thứ I năm 2022, đơn vị tỉnh Hậu Giang tham gia 02 đội thi. Kết quả đội Khách sạn Hậu Giang đạt giải nhì.

Đại diện Khách sạn Hậu Giang nhận giải từ Ban Tổ  chức Ngày hội.

Sự hưởng ứng tham gia các hoạt động tại Ngày hội của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã góp phần tăng cường hợp tác phát triển du lịch giữa Hậu Giang và các tỉnh trong Cụm liên kết phát triển du lịch phía Đông đồng bằng sông Cửu Long; tạo điều kiện cho Hậu  Giang quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh nhà đến với du khách và người dân tại tỉnh Vỉnh Long; tạo cơ hội hợp tác, liên kết phát triển du lịch cho doanh nghiệp du lịch của Hậu Giang với các tỉnh trong Cụm liên kết phát triển du lịch phía Đông đồng bằng sông Cửu Long./.

Bài: Trang Nhã, Ảnh Tú Anh


Đang online: 1
Hôm nay: 1615
Đã truy cập: 703235
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.