xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Hậu Giang có 8 hợp tác xã (HTX) tham gia Hội nghị trực tuyến Kết nối cung cầu hàng hoá giữa các tỉnh, thành năm 2021

Ngày 23-12-2021 - Lượt xem: 54

 

Sáng nay 23/12/2021, Sở Công thương tỉnh Hậu Giang phối hợp với Sở Công thương Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến Kết nối cung cầu hàng hoá giữa các tỉnh, thành năm 2021.

 

Quang cảnh điểm cầu tại Hậu Giang

 

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; tăng cường hơn nữa các hoạt động liên kết các vùng miền, trao đổi hợp tác, cung ứng, tiêu thụ hàng hoá, dịch vụ giữa các tỉnh, thành phố; với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm đặc trưng, sản phẩm làng nghề và sản phẩm có thế mạnh của 06 tỉnh, thành phố Bình Định - Hà Nội - Vĩnh Long - Hậu Giang - Tây Ninh - Sóc Trăng có cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm tại các thị trường tiềm năng.

 

Tham dự Hội nghị có trên 100 doanh nghiệp, HTX cơ sở sản xuất, nhà phân phối. Tại các điểm cầu Hậu Giang, Bình Định, Hà Nội, Vĩnh Long, Tây Ninh, Sóc Trăng các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất đã đem những sản phẩm tâm huyết của đơn vị đến Hội nghị. Đến với Hội nghị các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất tỉnh Hậu Giang đã giới thiệu các sản phẩm chủ lực, OCOP của tỉnh như: các sản phẩm cá thát lát, trà mãng cầu, mít, chanh không hạt, ....