xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

HỌP MẶT VIÊN CHỨC MỪNG XUÂN NHÂN DẦN NĂM 2022

Ngày 21-01-2022 - Lượt xem: 6

 

Ngày 21 tháng 01 năm 2022, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành công đoàn tổ chức họp mặt toàn thể viên chức, người lao động Trường Chính trị.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thân tình, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng trường chúc mừng những thắng lợi nổi bật mà tập thể Trường đã đạt được trong năm qua; đồng thời động viên tập thể viên chức, người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần quyết tâm, sáng tạo, đoàn kết hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị trong năm 2022. Thay mặt lãnh đạo Trường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan gửi lời chúc đến viên chức, người lao động cùng gia đình trong năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường. Trong những ngày tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu sẽ phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức đi thăm, chúc tết các gia đình viên chức, người lao có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi thể hiện sự quan tâm, chăm lo sâu sắc của lãnh đạo đối với viên chức, người lao động trong đơn vị; đây là nguồn động viên, khích lệ thúc đẩy niềm tin, khát vọng của viên chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.

Trương Thanh Nghĩa


Đang online: 2
Hôm nay: 1839
Đã truy cập: 487878
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.