xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

HỌP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HOÀNG PHI GIÀU VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Ngày 18-05-2022 - Lượt xem: 5

 

Nguyễn Thị Huyền Diệu - Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh HG

Chiều 16/5/2022, tại phòng họp Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng cùng tập thể khoa Xây dựng Đảng họp mặt chia tay  đồng chí Hoàng Phi Giàu, nguyên Trưởng khoa xây dựng Đảng nghỉ hưu theo chế độ.

Dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng của Trường.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan, Hiệu trưởng Trường ghi nhận những cống hiến của đồng chí Hoàng Phi Giàu đối với đơn vị trong thời gian qua và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những gì mà đồng chí đã đóng góp. “Mặc dù đồng chí Hoàng Phi Giàu nghỉ hưu nhưng với những gì đồng chí đã làm, đã cống hiến trong thời gian qua tất cả đều được tập thể ghi nhận, đã và đóng góp vào sự phát triển chung của Trường... Trước hết, đồng chí đã đào tạo được đội ngũ cán bộ kế thừa đủ bản lĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí đã truyền tinh thần, nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề lại cho cán bộ lớp sau,…”

Đồng chí Hoàng Phi Giàu bày tỏ lòng biết ơn tình cảm của tập thể đã dành cho mình, cảm ơn Trường tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định về hưu, bản thân đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, là một công dân tốt, tham gia tích cực vào nhiệm vụ phát triển của các địa phương và của tỉnh nói chung./.


Đang online: 2
Hôm nay: 1615
Đã truy cập: 553528
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.