xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

HỌP ĐỊNH KỲ VỚI CHỦ NHIỆM CÁC LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Ngày 23-04-2022 - Lượt xem: 6

 

Nhằm thực hiện tốt công tác đào tạo các lớp Trung cấp Lý luận chính trị, ngày 18/4/2022, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị có buổi làm việc với chủ nhiệm các lớp Trung cấp Lý luận chính trị nhằm trao đổi, nắm bắt thông tin từ chủ nhiệm lớp về tình hình học tập và  tâm tư, nguyện vọng của học viên các lớp.

Tại buổi làm việc đã ghi nhận nhiều ý kiến của chủ nhiệm lớp về công tác phối hợp giữa chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm các lớp hiệp quản, phối hợp giữa chủ nhiệm với các khoa, phòng của Trường chính trị, các ý kiến đề xuất, kiến nghị với Ban Giám hiệu trong việc thực hiện mô hình lý luận gắn liền với thực tiễn.

(Ảnh: Đ/c Mai Văn Lợi - Trưởng phòng QLĐT và NCKH chủ nhiệm lớp 120 và 125 phát biểu tại cuộc họp)

            Kết luận cuộc họp, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị đánh giá cao vai trò của chủ nhiệm lớp là cầu nối rất quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, nắm bắt tình hình lớp học, luôn kịp thời báo cáo với Trưởng ban chỉ đạo lớp về những vấn đề phát sinh. Đối với các lớp hiệp quản chủ nhiệm lớp cần phối hợp chặt chẽ với đồng chủ nhiệm trong công tác quản lý lớp học nhằm nêu cao vai trò của đồng chủ nhiệm, tạo mối quan hệ hài hoà, gắn bó giữa Trường Chính trị tỉnh với Trung tâm Chính trị các huyện, thị, thành phố. Đề nghị chủ nhiệm lớp đăng ký mỗi lớp 01 mô hình “Lý luận gắn liền với thực tiễn” ngay từ đầu năm học để phát động phong trào hiệu quả, thiết thực gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Yêu cầu chủ nhiệm lớp tập trung triển khai 02 cuộc thi “Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu trang phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ hai, năm 2022” và Hội thi “Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2022” đến các lớp Trung cấp Lý luận chính trị để các lớp hưởng ứng và tham gia đầy đủ, góp phần tuyên truyền nâng cao tư tưởng chính trị, tạo môi trường sinh hoạt chính trị bổ ích cho học viên, thực hiện tốt nguyên tắc gắn lý luận với thực tiễn; nghiên cứu, học tập chất lượng – thực hành hiệu quả./.

Võ Thị Ánh Xuân


Đang online: 5
Hôm nay: 1696
Đã truy cập: 565341
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.