xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Giao tiếp lanh lợi, nói lời khôn ngoan

Ngày 11-05-2022 - Lượt xem: 18

     Có một sự thật rằng: Trong cuộc sống cũng như trong công việc, những người có khả năng diễn đạt tốt thường có mối quan hệ xã hội tốt, vì vậy họ gặp nhiều thuận lợi hơn những người ăn nói vụng về. Vậy làm sao để nói năng trôi chảy, biết nói đúng lúc đúng chỗ? Làm sao để ứng xử thông minh trong từng hoàn cảnh? Làm cách nào để mọi người có thiện cảm và tán đồng ý kiến với bạn?  Cuốn sách “Giao tiếp lanh lợi, nói lời khôn ngoan” của tác giả Allen N. Wener, dịch bởi Lê Thư sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn giải quyết những vấn đề bấy lâu nay bạn gặp phải.

        Cuốn sách gồm 344 trang với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống, hướng dẫn độc giả khá tỉ mỉ từ việc dũng cảm mở lời, cách tích lũy kiến thức để làm phong phú đề tài nói chuyện, làm thế nào để làm chủ cuộc giao tiếp, cách để người khác cảm thấy thoải mái, thêm gia vị hài hước vào cuộc nói chuyện. Bên cạnh đó, tác giả còn đi sâu phân tích và rút ra bài học từ trường hợp những người thông minh nhưng nói chuyện có vẻ ngạo mạn, tự tin, thông minh nhưng không có được niềm tin. Giọng nói và ngoại hình thiện cảm cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chạm đến lòng người.

        Qua cuốn sách độc giả sẽ rút được những kỹ năng và phương pháp giao tiếp hằng ngày bao gồm: Cách giao tiếp tự tin và độc đáo nhưng khoa học, nói những điều người nghe thấy hấp dẫn và thu hút sự chú ý người đối diện. Xây dựng uy tín cá nhân dựa trên sự điềm tĩnh, hòa đồng và nhiệt huyết. Thiện chí giúp bạn tạo ra các cuộc trò chuyện đáng tin cậy.

        Hy vọng, cuốn sách giúp bạn trở nên tự tin và biết kiểm soát bản thân hơn trong từng lời nói, hành động hay cử chỉ đơn thuần để thành công trong công việc và cuộc sống. Hãy nắm lấy những tuyệt chiêu ứng xử thông minh, khéo léo để mở khóa trái tim bất kì ai!.

        Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Giao tiep lanh loi, noi loi khon ngoan.pdf_20220511075813.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 96
Đã truy cập: 568983
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.