xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Giải cứu nông sản: ấm tình quân - dân lúc đại dịch

Ngày 29-08-2021 - Lượt xem: 175

         Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các nhà vườn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang gặp rất nhiều khó khăn trong việc  tiêu thụ, tìm đầu ra cho nông sản. Với mong muốn  san sẻ,  giúp người dân vượt qua khó khăn và có nguồn kinh phí để tái sản xuất, phát huy  tinh thần “tương thân tương ái”, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang đã phát động cán bộ chiến sỹ ra quân giúp dân thu hoạch và thu mua nông sản cho bà con.

          Qua 4 ngày, lực lượng đã giúp tiêu thụ gần 5,5 tấn nông sản gồm nhãn, chôm chôm, đu đủ với tổng trị giá gần 70 triệu đồng cho bà con nông dân xã Đông Thạnh, Đông Phước và Phú Tân. Trong các khâu, cán bộ chiến sỹ luôn thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch. Đối với bà con ở các địa phương còn lại khi cần giúp đỡ tiêu thụ nông sản, Công an huyện Châu Thành cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ, chung tay cùng các nhà vườn tìm đầu ra cho nông sản. Việc làm ý nghĩa này đã thắt chặt, làm ấm áp hơn nữa tình cảm giữa Quân và Dân, cùng vượt qua đại dịch Covid-19. Qua đó, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nhân dân phục vụ”.

            Công an huyện Châu Thành giúp người  dân thu hoạch và thu mua nông sản

            Trước đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã thu mua và giúp bà con nông dân huyện Châu Thành A tiêu thụ được hơn 2 tấn chôm chôm và nhãn ido.

                                                                                                        Hoài Xuyên


Đang online: 4
Hôm nay: 842
Đã truy cập: 583074
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.