xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng

Ngày 09-03-2022 - Lượt xem: 41

          Chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng, chiều ngày 07/3/2021, tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Hậu Giang, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi họp mặt ý nghĩa cho các nữ công đoàn viên, người lao động thuộc Sở.

          Tham dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL; ông Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở VHTTDL cùng các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và hơn 80 nữ công đoàn viên, người lao động của Sở.

          Thay mặt cho công đoàn viên nữ tại đơn vị, bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở đã phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhân dịp 8/3, qua đó khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và cám ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí nam công đoàn viên dành cho phụ nữ nhân ngày 8/3. Bên cạnh đó, để điểm lại những cống hiến mà phụ nữ đóng góp cho xã hội và tâm tình những ước mơ, mong muốn của phụ nữ, thay mặt hơn 80 nữ công đoàn viên, đại diện đến từ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh cũng đã có những bài phát biểu chia sẻ chân tình.

          Đặc biệt, buổi họp mặt còn là sân chơi giúp các công đoàn viên được tham gia vào các hoạt động tích cực, tôn vinh giá trị phái đẹp như trình diễn thời trang áo dài và trang phục tự chọn đến từ 12 cặp công đoàn viên nam, nữ của Sở VHTTDL. Cuộc thi hái hoa dân chủ với kiến thức xoay quanh những vấn đề về phụ nữ nhằm giúp mọi người thêm hiểu, thêm trân trọng những giá trị cốt lõi mà người phụ nữ đã mang lại trong cuộc sống.

          Kết thúc buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Sở và lãnh đạo Công đoàn Sở VHTTDL đã trao hoa và quà cho các nữ công đoàn viên và người lao động nhân dịp kỷ niệm 8/3.

          Một số hình ảnh tại buổi họp mặt: 

Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.