xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Công đoàn Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Châu Thành A thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Trường Long A, huyện Châu Thành A

Ngày 19-01-2023 - Lượt xem: 70

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công đoàn Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Châu Thành A đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tám tại xã Trường Long A, huyện Châu Thành A. Đi thăm và chúc Tết có ông Nguyễn Hoàng Lâm, Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện cùng với các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành A.

Hình ảnh tại buổi đến thăm Mẹ VNAH

Trong buổi thăm và chúc tết, các công đoàn viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày, động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ mai sau noi theo mẹ Tám và cho thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi nhớ công lao của các Mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh lợi ích riêng tư vì hòa bình của đất nước.

Nhân dịp này, Công đoàn Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Châu Thành A đã gửi 01 phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn và chúc Mẹ luôn sống thọ để được con cháu phụng dưỡng./.

            Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành A


Đang online: 4
Hôm nay: 4566
Đã truy cập: 1671054
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.