xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Con đà điểu của hoàng đế

Ngày 25-01-2022 - Lượt xem: 13

          Julie Berry - tác giả của nhiều cuốn sách dành cho thiếu nhi và thiếu niên, một trong số đó có tiểu thuyết “Con đà điểu của hoàng đế” do Phùng Nga dịch là một tác phẩm thú vị, hài hước, gửi gắm đến bạn đọc những bài học giá trị về tình bạn, tình thân, sự dũng cảm, thấu hiểu và lòng vị tha.

          Nội dung sách gồm 34 chương được nhiều bạn đọc đón nhận, mang đến những trải nghiệm thú vị, những giây phút thư giản và giúp cả trí tưởng tượng bạn thêm phong phú hơn. Đó là câu chuyện về hành trình tìm chú bò bị mất lạc của cô bé Begonia. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu hoàng đế không biến mất khỏi cung điện một cách bí ẩn. Một âm mưu cướp ngôi tàn bạo, cùng vô vàn những thử thách đang chờ đón cô bé Begonia ở phía trước. Với giọng văn nhẹ nhàng, dí dỏm và tươi sáng tác giả đã rất khéo léo đưa người đọc đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cuối cùng, những tên xấu xa đã bị trừng phạt thích đáng, và lẽ phải đã thuộc về hoàng đế và cô gái Begonia thông minh.

          Có trải nghiệm, có khó khăn mới tìm đến sự trưởng thành, có trải qua hiểm nguy, gian khổ mới biết ai là bạn, ai là thù. Và trên hết, sau tất cả những giá trị của tình yêu thương lại rạng ngời, tỏa sáng ấm áp. Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả của cuốn sách “Con đà điểu của hoàng đế” muốn gửi gắm đến bạn đọc.

          Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, mời bạn đọc cùng tìm hiểu./.

                                                                                                         Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc -Con da dieu cua hoang de.pdf_20220125095956.pdf

Đang online: 4
Hôm nay: 270
Đã truy cập: 480895
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.