xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đánh giá, xếp loại đoàn viên cuối năm 2021

Ngày 09-11-2021 - Lượt xem: 129

 

          Để đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm và thống kê thành tích của đoàn viên, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức tổng kết, chấm điểm và phân loại đoàn viên cuối năm vào ngày 29/10/2021 tại Khu di tích Chiến thắng Chương Thiện.

Họp BCH Chi Đoàn Sở VHTTDL

          Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành báo cáo lại các hoạt động Chi đoàn đã tổ chức và tham gia từ đầu năm 2021. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thông qua bảng thống kê tham gia hoạt động của các đoàn viên để làm cơ sở cho công tác đánh giá và phân loại đoàn viên cuối năm. Mặc dù trong năm có những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng các thành viên Chi đoàn vẫn cố gắng tham gia các hoạt do Đoàn cấp trên tổ chức như: tham gia đóng góp đầy đủ các loại quỹ, tham gia trực hỗ trợ tại Trung tâm hành chính công, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên,… Đặc biệt, một đoàn viên Chi đoàn đạt giải khuyến khích cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025, qua đó mang về 0,5 điểm cộng cho tập thể.

          Bên cạnh những nội dung tổng kết, đồng chí Toàn cũng nhắc nhở các đoàn viên về thời gian tổ chức Đại hội Chi đoàn và các nội dung cần chuẩn bị, khuyến khích các đoàn viên suy nghĩ, sáng tạo ra những cách làm hay, mô hình mới để đóng góp vào hoạt động của Chi đoàn, góp phần xây dựng Chi đoàn ngày một vững mạnh./.

THÚY VI


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 2931
Đã truy cập: 1662407
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.