xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Chi hội sinh viên Phụng Hiệp, trường đại học Cần Thơ thăm và chúc tết Huyện Ủy, UBND huyện Phụng Hiệp

Ngày 21-01-2023 - Lượt xem: 65

Sáng ngày 21/1, Chi hội sinh viên Phụng Hiệp, trường đại học Cần Thơ thăm và chúc tết Huyện Ủy, UBND huyện Phụng Hiệp, Ông Nguyễn Văn Vui, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, ông Trần Không Dận, phó Chủ tịch UBND huyện tiếp đoàn.

nh, Ông Nguyễn Văn Vui, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp tiếp đoàn chúc tết của Chi hội sinh viên Phụng Hiệp, trường đại học Cần Thơ

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Vui, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy Phụng Hiệp gở lời chúc năm mới đến trường đại học Cần Thơ nói chung, liên chi hội sinh viên Hậu Giang và Phụng Hiệp nói riêng. Đồng ông cũng thông tin nhanh về những kết quả đạt được của huyện Phụng Hiệp trong năm qua, trong đó có một phần đóng góp quan trọng của trường đại học Cần Thơ và lực lượng sinh viên của trường đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cho huyện.

Bước sang năm 2023, Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp cũng dặn dò chi hội sinh viên huyện Phụng Hiệp tiếp tục ra sức học tập. Ngoài việc tiếp thu những kiến thức của nhà trường truyền đạt, cần tham gia tốt các phong trào để trang bị thêm kỹ năng sống, để khi ra trường tham gia phục vụ quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Duy Khánh


Đang online: 1
Hôm nay: 3580
Đã truy cập: 1675004
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.